Archive for March 2011

"They're start III"

Thursday, 31 March 2011 § 0

It's a capcha from SharingMatrix, renamed to Filesonic. This afternoon I met a capcha "cry #$$%#@" something when I was watching movie. It's strange at point there is a man crying in the movie at that time. I'm not a dreamer who believe in magic things so I thinked It's a neutral - duplicatement, almost of time.
Then It gave a difference one, like you see in the picture. What's its mean? Vanga said there is WW III in 2010 and in 2011 Sucking Matrix tells me "They're starting III."
It began really strange. Is it a message from UFO ? or US.Army ? 
Ok, normally It's from SharingMatrix. This joke freaks me out of shit. 
"III, you shouldn't happen" and everyone says it happens incl. "Linga" are insane nymphos.

Tạp chí dạng e-book

Wednesday, 30 March 2011 § 0


magazinesdownload.com là một trang web chuyên đăng tải các loại tạp chí dưới dạng ebook lên mạng. Ở đây bạn có thể tải về hơn 30 đầu tạp chí về nội thất / kiến trúc / quy hoạch của thế giới! Gồm có như : LAM, AR, Interior, Evolo, Landscape .v.v... Tất cả đều là các tạp chí kiến trúc của Âu - Mỹ, không có một cái nào là từ Nhật Bản! Mặc dù tạp chí kiến trúc của Nhật Bản rất hay nhưng chẳng mấy khi kiếm được ở trên mạng. Có lẽ giá tạp chí ở Nhật rẻ quá nên chẳng ai nghĩ tới việc scan nó để đưa lên mạng.
Mình mong là trang web như thế này sẽ tồn tại mãi mãi <3 !
http://magazinesdownload.com/by_category/architecture-design.aspx?page=1

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Nhật

§ 0


Trung tâm giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản nằm ở ngay ngã tư Quang Trung - Trần Hưng Đạo. Tại phòng Information Room ở đây có cập nhật thường xuyên các đầu tạp chí phổ biến của Nhật Bản mỗi tháng. Trong đó cũng có 2 tạp chí kiến trúc nổi tiếng ở Nhật là JA và Axis.
Ở đây chủ yếu chỉ có trẻ con đến để đọc truyện tranh, không khí rất yên tĩnh dễ chịu.

Lời mở đầu

Tuesday, 29 March 2011 § 0

Đột nhiên nảy ra ý định làm một blog cá nhân. Mục đích là để ghi lại những thứ mình cho là hay! Nội dung thì không cụ thể, tất tần tất mọi thứ bao gồm nhiều lĩnh vực và nhiều chủ đề miễn là mình thấy hay. Mình dự định mỗi bài post sẽ chỉ viết trong khoảng 5 hoặc 6 dòng kèm theo một, hi hữu là 2 hình ảnh. Nội dung viết ra sẽ cực kì gói gọn.
Ava cho blog mình lấy biểu tượng của hero Demon Witch - Lion, hero làm cho mình khá cảm hứng.


Lion có nghĩa là con sư tử, dĩ nhiên ai cũng biết! Có bức ảnh sư tử thật là đẹp, tiện thể up lên đây!


O Keeeeeeeeeeeeeee !!!

Tiểu blog bắt đầu từ hôm nay ;D